Một tuần nữa lại qua và Pipess lại tiếp tục công việc của mình – tổng hợp lại những hình ảnh đẹp nhất về sneaker trong tuần (dựa theo đánh giá của Highsnobiety) để đem đến cho các bạn những nguồn cảm hứng mới, và có thể cũng là những tin tức mới trong nền văn hóa ‘sát đất’ nếu bạn vẫn chưa cập nhật kịp. Trong danh sách lần này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng của một siêu phẩm mới ra mắt – Ronnie Fieg x ASICS và một đôi BAPE STA cũ kỹ, đây là đều là những sự xuất hiện hiếm thấy trong bản danh sách này qua các tuần.

Ngoài những sự xuất hiện mới thì Nike vẫn đang thống trị bảng xếp hạng với vô số hình ảnh được tag từ người hâm mộ trong đó có thể kể đến như: OFF-WHITE x Air Jordan 1, KAWS x Air Jordan 4… và đặc biệt là Travis Scott x Air Force 1.

Như mọi khi, hãy tiếp tục sử dụng #hskicks để có cơ hội được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của bạn. Và cho đến lúc đó, hãy lướt xuống dưới để tận hưởng những bức ảnh về sneaker đẹp nhất tuần.

1. Kickin’ it

2. Trophies

 

3. Beauty in refinement

4. Pink snakes

Pretty beat up for me these. Still a classic though #Bape

A post shared by Warren Jones (@jwarrenjones) on

5. Stacked up

6. Grayscale grails

7. Roll call

On my Rome rotation vibes…💫

A post shared by Lvca (@lucasanteramo) on

8. Hooped

XX

A post shared by Marcel (@marclx_) on

9. Keep ’em clean

O R E O – V's

A post shared by ウィルソン (@lilwil) on

10. Look deep into the crep

🌵 La Flame ✔️

A post shared by DeShawn Oravetz (@deshawno) on

Để có thể được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của mình trong bảng xếp hạng bình chọn bức ảnh đẹp nhất về sneaker, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng hashtag #hskicks hoặc bằng cách gắn thẻ @highsnobiety trong hình ảnh Instagram của bạn, xóa mọi hạn chế bản quyền và đồng ý đăng ảnh của bạn lên www.highsnobiety.com và mọi kênh xã hội có liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here