Trong thời gian gần đây, Nike đã rất xuất sắc trong việc phát hành các mẫu sneaker mới chiều lòng giới mộ điệu, mà trong đó những siêu phẩm sneaker mang tính cổ điển như Nike AM1 hay J1s luôn là những mục tiêu được hướng đến. Đơn cử có thể kể đến như siêu phẩm AM1 ParraJ1s ‘Nigel Sylvester’ vừa được phát hành, chúng ta không thể phủ nhận được rằng giai đoạn này thực sự thương hiệu ‘Swoosh’ làm tốt trách nhiệm của mình hơn hẳn các ông lớn khác trong thế giới của nền văn hóa sát mặt đất.

Và có lẽ cũng chính vì vậy mà trong những bảng xếp hạng về hình ảnh đẹp nhất cho sneaker qua các tuần (dựa theo đánh giá của Highsnobiety), các sản phẩm của Nike luôn chiếm đa số cả ở trên bảng xếp hạng lẫn số lượng hành ảnh được tag #hskicks. Nhưng như vậy không có nghĩa là các thương hiệu khác làm tệ hơn Nike trong giai đoạn này, có thể đây sẽ là lúc họ chuẩn bị cho một cuộc phát hành lớn vào cuối năm, ví dụ như adidas cũng đã dần hé lộ những siêu phẩm mới như Pharrell x adidas NMD Human Race Solar.

Trong những tuần trước có lẽ Pipess sẽ không cần điểm qua lại, hãy đến với tuần vừa qua khi mà Nike vẫn chưa có dấu hiệu ngừng thống trị bảng xếp hạng. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt ở tuần này là cho dù các sản phẩm của Nike chiếm phần lớn danh sách nhưng lại không hề có sản phẩm nào của ‘Swoosh’ hợp tác với Virgil Abloh như các tuần trước. Thay vào đó, trong lần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những đại diện mới như một đôi New Balance ‘màu mè’ hay một đôi ASICS theo thiên hướng hầm hố…

Như mọi khi, hãy tiếp tục sử dụng #hskicks để có cơ hội được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của bạn. Và cho đến lúc đó, hãy lướt xuống dưới để tận hưởng những bức ảnh về sneaker đẹp nhất tuần.

1. Doing the rounds

2. 3MPOW3R yourself

View this post on Instagram

hu. ?: @brillant.sch #sneakermyth

A post shared by Sneaker Myth (@sneakermyth) on

3. ‘Deadpool’

View this post on Instagram

Its right to pay Homage ….

A post shared by @ ricflair79 on

4. For all the real bikers out there

5. Less is more

6. The money shot

7. Blending in

8. ‘Spot’ the grails

View this post on Instagram

dotty. #newbalance x #thomasipunkt #577

A post shared by Mario Stumpf (@sixnine) on

9. Playtime

10. Pick one

View this post on Instagram

“⚡️ or ✖️✖️”

A post shared by C H R I S ™ ? (@thedon__c) on

Để có thể được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của mình trong bảng xếp hạng bình chọn bức ảnh đẹp nhất về sneaker, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng hashtag #hskicks hoặc bằng cách gắn thẻ @highsnobiety trong hình ảnh Instagram của bạn, xóa mọi hạn chế bản quyền và đồng ý đăng ảnh của bạn lên www.highsnobiety.com và mọi kênh xã hội có liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here