Một tuần nữa lại trôi qua với không ít những bản phát hành mới cùng những sự kiện lớn nhỏ trong làng Sneaker thế giới. Trong tuần vừa qua, sản phẩm hợp tác mới nhất của NikeParra đã được phát hành, gần như ngay lập tức, cả thế giới được chiêm ngưỡng những outfit tuyệt đẹp cùng Parra x Nike Air Max 1 của những tín đồ thời trang (đặc biệt ở Instagram), Pipess cũng đã dành riêng một bài viết để tôn vinh những hình ảnh đẹp của sản phẩm hợp tác này. Ngoài Parra x AM1, có lẽ OFF-WHITE x Nike Air Presto ‘Black’ cũng đang làm mưa làm gió thị trường với độ ‘hype’ của hai thương hiệu thời trang hàng đầu hợp tác mang lại một sản phẩm trong số ‘The Ten’ nổi tiếng.

Và tất nhiên Pipess cũng không quên nhiệm vụ tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về sneaker (dựa theo đánh giá của Highsnobiety) để mang đến cho bạn đọc những cái nhìn mới và cũng có thể là nguồn cảm hứng của bạn đối với nền văn hóa ‘sát đất’. Trong tuần vừa qua vẫn là sự thống trị của Nike khi mà Nike Air Footscape đã xuất hiện, thêm vào đó là COMME des GARÇONS x Air Max 180 và chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm của ‘The Ten’.

Như mọi khi, hãy tiếp tục sử dụng #hskicks để có cơ hội được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của bạn. Và cho đến lúc đó, hãy lướt xuống dưới để tận hưởng những bức ảnh về sneaker đẹp nhất tuần.

1. Full Coverage

View this post on Instagram

360 💫💫

A post shared by 𝕥𝕠𝕞 𝕤𝕙𝕖𝕡𝕙𝕖𝕣𝕕 (@tomshepherd) on

2. High Saturation

3. Keep ’em clean

View this post on Instagram

pick one 🙊

A post shared by Lutz (@inmidoutsole) on

4. Elegance is key

5. Light as a feather

6. Pink Power

7. Designed to perfection

8. Talk to the town

9. Seeing the double

10. Spot the grails

Để có thể được Highsnobiety xét duyệt hình ảnh của mình trong bảng xếp hạng bình chọn bức ảnh đẹp nhất về sneaker, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng hashtag #hskicks hoặc bằng cách gắn thẻ @highsnobiety trong hình ảnh Instagram của bạn, xóa mọi hạn chế bản quyền và đồng ý đăng ảnh của bạn lên www.highsnobiety.com và mọi kênh xã hội có liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here