YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark”

Nối tiếp đàn anh YEEZY BOOST 700 V2 “Tephra” (sẽ có mặt tại các cửa hàng trong tuần này) cũng như bộ đôi YEEZY BOOST 350 V2 “Black Reflective”“Black Static Non-Reflective” (đã lên kệ vào đầu tháng này), adidas không dừng lại ở đó mà tiếp tục gây bất ngờ cho các tín đồ YEEZY bằng việc tung ra một phối màu hoàn toàn mới mang tên “Lundmark”. Mẫu thiết kế này sẽ được trình làng vào tháng tới với ba kích cỡ dành cho gia đình: size người lớn, thanh niên và trẻ nhỏ.

YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” có size đầy đủ cho cả gia đình

YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” sẽ xuất hiện với cả hai phiên bản: phản quang và không phản quang. Cả hai mẫu giày đều có phần upper làm bằng công nghệ Primeknit mang hai tông màu, cùng với phần đế BOOST cao su màu Beige nhạt kết hợp với lớp vải lót ở phần mắt cá chân.

YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” có đế BOOST cao du màu Beige

Chạy dọc theo chiều dài của phần upper là phần sọc một bên quen thuộc với chất liệu được sử dụng là sợi monofilament (sợi đơn) nhuộm . Bên cạnh đó, dây giày được thiết kế mang màu sắc giống với phần vải dệt màu xám trắng trên phần upper. 

Phần sọc đặc trưng của YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark”
Dây giày mang màu xám trắng, cùng màu với phần upper

Bản phát hành YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” sẽ được ra mắt ở Bắc Mĩ và Mĩ Latinh thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc và tại adidas Originals’ YEEZY website với mức giá 220 USD. Phiên bản phản quang sẽ được trình làng vào ngày 11/7, và phiên bản không phản quang sẽ được lên kệ vào 2 ngày sau đó – 13/7.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here