Dòng Running của adidas được kì vọng là sẽ tạo dựng mối quan hệ hợp tác với HBO trên series đình đám Game of Thrones. Hơn nữa, một tin vui cho người hâm mộ là bộ sưu tập bao gồm các mẫu Ultraboost đã chính thức được tiết lộ vào ngày hôm nay.

adidas x Game of Thrones
adidas x Game of Thrones

Bao gồm 6 mẫu Ultraboost 4.0, bộ sưu tập là một sự ủng hộ cho các nhân vật cũng như diễn biến của loạt phim Game of Thrones, từ những White Walker đáng sợ (Bóng trắng) đến con rồng phun lửa hung dữ của Daenerys Targaryen. Trên cả phân nửa phối màu liên quan đến các nhân vật như hội tuần đêm – the Night’s Watch, các Bóng trắng (White Walker), nhà Targaryen, những con rồng của Daenerys, nhà Stark, và nhà Lannister, câu chuyện còn in dấu trên các mẫu thiết kế với những nét đặc trưng như phần sole được in chèn và phần heel tab có các câu châm ngôn như “Winter Is Here” và “Hear Me Roar”.

adidas x Game of Thrones
adidas x Game of Thrones

Dự án mới adidas Running tiếp nối những bản collab của adidas Originals và series Dragon Ball Z (xem tại đây) – bộ sưu tập gồm những mẫu giày phiên bản giới hạn với vẻ ngoài tượng trưng cho các nhân vật anime trong phim.

Người quản lý sản phẩm cho dòng adidas Running Stephan Schneider – cũng là người đảm nhận mỗi mẫu thiết kế của dòng Ultraboost chia sẻ rằng ông luôn tìm kiếm những cơ hội để tạo ra những bản collab đình đám cũng như mang đầy ý nghĩa. Ông cũng lên tiếng rằng thương hiệu này cũng đang thực hiện chính sách mở cửa. Trong những năm gần đây, chiến lược hợp tác của adidas – được dẫn dắt bởi một phần của adidas Originals – đã giới thiệu những sản phẩm của thương hiệu cho những nhà sáng tạo khác, và điều này dấn đến sự bắt tay giữa series HBO và nhãn hiệu sportswear này. Schneider – một fan lớn của Game of Thrones – bày tỏ rằng ông vô cùng mong đợi sự ra mắt của phối màu House Targaryen.

adidas x Game of Thrones
adidas x Game of Thrones

Nhưng tại sao là Game of ThronesSchneider chia sẻ: “Khi bạn nhìn vào adidasHBO, hay đặc biệt là Game of Thrones, bạn sẽ thấy đây là hai thương hiệu lớn cũng như đình đám nhất. Chúng tôi muốn mang đến sự hòa quyện của một hình tượng lớn trong thể thao cũng như một hình tượng lớn trong văn hóa để đem lại những câu chuyện đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.”

adidas x Game of Thrones
adidas x Game of Thrones

Jeff Peters – phó chủ tịch ban cấp phép và bán lẻ của HBO – cho rằng ông luôn mong đợi những cơ hội được hợp tác với ông lớn adidas để tạo ra những bản collab đình đám như cách mà ông tiếp cận với mùa cuối của Game of Thrones. Ông cũng chia sẻ rằng chương trình Ultraboost hoàn toàn theo xu hướng và phù hợp với thời điểm quan trọng trong lịch sử của show. Ông phát biểu rằng: “Toàn bộ dự án này rất tuyệt vời, nhưng điều vời hơn cả là được thấy những đôi giày đặc biệt này được mang trên người”.

adidas x Game of Thrones
adidas x Game of Thrones

Schneider chia sẻ rằng HBO luôn là một trong những phương cách để họ truyền tải mọi thứ đến với cuộc sống và theo ông, đó cũng chính là vẻ đẹp của sự kết hợp giữa Ultraboost và Game of Thrones. Bên cạnh đó Peters cũng chia sẻ rằng nhân vật ông thích nhất trong phim là Tormund Giantsbane, vì vậy hình tượng của mẫu sneaker thứ 7 có lẽ là dành cho Free Folk.

Khi diện mạo của sáu mẫu runner được trang bị những chi tiết vô cùng độc đáo và thu hút không ít những nhà sưu tầm cũng như các sneakerhead, cả 6 mẫu Ultraboost đều sẽ tạo cơ hội cho fan của Game of Thrones được mang mẫu giày yêu thích của mình cho đến khi mùa cuối cùng của series này được phát sóng vào ngày 14/4 sắp tới.

Bản kết hợp adidas x Game of Thrones sẽ ra mắt vào ngày 22/3 sắp tới tại adidas, cũng như những nhà bán lẻ khác như END. Clothing, Sneakersnstuff, Champs, Zalando, Foot Locker, Finish Line, và JD Sports.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here