Ngày nay, giới mộ điệu nói chung và sneakerhead nói riêng chắc hẳn không quá xa lạ với những mẫu sneaker mới lạ, đặc sắc của Kanye Westadidas YEEZY 500. Bên cạnh đó, với tiêu chí hàng đầu là không ngừng đổi mới, hoàn thiện nhằm nắm bắt xu hướng hiện nay thì các mẫu sneaker của adidas luôn làm người hâm mộ hài lòng với những thiết kế đa dạng. Và một tin vui sắp tới đây là trong tháng 11 đôi sneaker không kém phần đáng mong đợi Adidas YEEZY 500 “Soft Vision” sẽ được trình làng.

Adidas YEEZY 500 “Soft Vision”

Thông qua những bức ảnh được chia sẻ bởi Yeezy MafiaHouse of Heat, điểm nhấn của đôi sneaker này là phần lưới, da thuộc và da lộn hoàn toàn sử dụng gam màu hồng làm chủ đạo. Trong khi đó phần midsole với thiết kế công nghệ Adiprene giúp giảm thiểu những chấn động cho phần gót chân được nổi bật với tông màu trắng, sáng hơn so với phần upper.

Adidas YEEZY 500 “Soft Vision”
Adidas YEEZY 500 “Soft Vision”

Bên cạnh đó, với thiết kế có phần outsole bằng gum quen thuộc, kết hợp với phần midsole mang hơi hướng chunky càng làm nổi bật hơn diện mạo của mẫu thiết kế này.

Adidas YEEZY 500 “Soft Vision”

Mẫu sneaker adidas YEEZY 500 “Soft Vision” dự kiến được bán với giá retail là 200 USD với đầy đủ size. Mặc dù vẫn chưa có công bố chính thức từ adidas về hình ảnh cũng như ngày ra mắt đôi sneaker này nhưng các bạn đừng lo lắng, hãy luôn theo dõi Pipess để luôn cập nhật tin tức mới nhất về đôi sneaker này nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here