Ý tưởng mới nhất và cực kỳ táo bạo của Nike mang đến cho người hâm mộ không chỉ một, mà là hai sản phẩm bởi lần phát hành này là sự kết hợp của Air Max 97Air Max Plus. Ra mắt trong màu sắc hồng nhạt mang tên ‘Orewood Brown’ với kiểu dáng hoàn toàn mới, bộ đôi sneaker được kết hợp với nhau bằng cách đổi phần upper và sole của cả hai với nhau. Phần upper của AM97 được gắn trên midsole AM Plus và ngược lại đem đến cho người mang trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nike Air Max 97 Upper ‘Orewood Brown’

Về cấu tạo chi tiết, phần upper cả hai mẫu thiết kế đều mang màu hồng nhạt ‘Orewood Brown’ với phần lưỡi gà và dây giày màu nâu đậm. Phần lót giày phía bên trong vẫn được thiết kế như nguyên bản hai mẫu sneaker cũng có màu nâu đậm. Logo ‘Swoosh’ màu xanh bạc hà nhạt được thiết kế tinh tế trên lưỡi gà của cả hai đôi sneaker. Phần midsole được phối màu hồng nhạt hơn ở đôi sneaker có phần upper AM97 và ngược lại tạo cho người nhìn cảm giác hài hòa giữa upper mà midsole.

Nike Air Max Plus Upper ‘Orewood Brown’

Dự kiến Nike Air Max Plus (Plus upper) sẽ được bán với giá retail 160 USD và Air Max 97 (97 upper) với giá retail 175 USD. Cả hai được lên kế hoạch phát hành vào ngày 1/8 tới đây tại website của Nike và các nhà bán lẻ sneaker như mita sneaker. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích đôi nào hơn – AM97 upper hay AM Plus upper trong phần bình luận bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here