Phần upper được thiết bằng da lộn và lưới với tông màu xám và màu beige, sử dụng tông màu nhạt làm cho đôi sneaker trông tối giản nhưng không kém phần tinh tế và tao nhã. Ngoài ra, phần toebox và logo hãng Nike Swoosh được làm bằng vải bóng trong suốt  phản chiếu ở phần shoe upper.

Air Skylon II

Điểm đặc sắc nữa ở đôi sneaker Air Skylon II là logo “Fear Of God” đánh dấu tên tuổi của hãng được thiết kế sắc sảo tinh vi ở bên trái phần heel với màu xám mờ ảo mà không chiếm nhiều spotlight của đôi sneaker. Dây dày xoắn ốc hiện đại với nút thắt (toggle) mới lạ thay thế các phiên bản dây dày cũ tạo nên “chất riêng” cho đôi sneaker Air Skylon II. Và cuối cùng là phần đế giày đơn giản màu trắng, nổi bật lên tính thẩm mỹ và tối giản của đôi sneaker.

The Fear Of God x Nike Air Skylon IILight Bone” sẽ có mặt vào ngày 18 tháng 7 trên trang web online của Nike, và ngoài thị trường tại 43einhalb vào ngày 20 tháng 7 với giá $150 USD.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here