Ông lớn Nike sắp tới đây sẽ cho phát hành một phối màu mới dựa trên phom dáng Air Force 1 ‘07. Với việc “thay áo” cho phiên bản classic, phối màu này sẽ khoác lên mình những sắc xanh dương, đỏ, vàng mù tạt trải dài trên phần upper.

Nike AIR FORCE 1 ‘07 PRM 1-CI0065-101

Các bộ phận của mẫu thiết kế này lần lượt mang các màu sắc khác nhau: màu xanh dương đậm được sử dụng cho phần heel, trong khi đó hai màu đỏ, trắng lần lượt tô điểm cho phần mặt bên lẫn phần mắt cá chân. Chưa kể đập vào mắt người nhìn chính là màu vàng mù tạt xuất hiện ngay trên phần heel panel (sử dụng chất liệu là vải tuyết mưa hay còn gọi là nappy suede), phần tongue tag. Phần toebox, quarteroutsole có màu trắng, trong khi đó logo Swoosh, lỗ xỏ dây giày và phần insole mang màu đen.

Nike AIR FORCE 1 ‘07 PRM 1-CI0065-101

Phối màu mới này hiện tại đã ra mắt vào ngày 20/7 vừa qua và đã có mặt tại BILLY’s với mức giá ¥ 15.120 JPY (khoảng $140 USD).

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here