Phiên bản Nike Kyrie 5 mới đây đã được khoác lên mình một diện mạo vô cùng bắt mắt sẽ chính thức lên kệ vào ngày mai. Và theo như tài khoản Twitter @US_11, hiện tại chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về mẫu thiết kế sắp được ra mắt này.

Bandulu x Nike kyrie 5

Bandulu là một thương hiệu quần áo tại Boston, nổi tiếng với việc upcycling (biến những vật liệu bỏ đi hay những sản phẩm vô dụng thành những vật liệu hay sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn) những mặt hàng cổ để tạo ra các sản phẩm may mặc hoàn toàn mới. Những thiết kế của thương hiệu này gần đây được diện trên người của rapper đình đám Drake trong trận đấu play-off của Toronto Raptors. Bandulu thường bán những áo phông và hoodie cũ của Nike, nhưng Bandulu hiếm có khả năng chính thức trong việc liên doanh sắp tới với thương hiệu đình đám này. Tuy nhiên, Irving hiện đang chơi cho Boston Celtics, và cũng vì vậy mà có vẻ như local brand Bandulu sẽ trở thành người cộng tác vô cùng sáng giá.

Bandulu x Nike kyrie 5

Với bản collab lần này, có thể thấy mẫu thiết kế có phần upper bằng lưới được nhấn nhá bởi các mảng màu vỡ được thêu một cách khéo léo – đây cũng là dấu hiệu đặc trưng thường thấy ở những sản phẩm của Bandulu.

Bandulu x Nike kyrie 5

Mặt bên của mẫu thiết kế được in dấu bởi một logo Swoosh lớn mang màu trắng, cùng với một mini logo Swoosh nằm gần phía mũi giày. Các chi tiết màu xanh lá cây được nhìn thấy trên phần tongue và phần liner, kết hợp với phần branding mang màu đỏ. Dòng chữ “Nike Basketball” nằm ở phần heel bên trái và “Bandulu Street Couture” nằm ở bên phải.

Bandulu x Nike kyrie 5
Bandulu x Nike kyrie 5
Bandulu x Nike kyrie 5

Mẫu thiết kế Bandulu x Nike Kyrie 5 sẽ được ra mắt vào ngày 27/7 tại Nike.com và các nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá $130.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here