Đêm qua, tại không gian triển lãm Beyond the Streets ở New York, adidas đã chính thức tiết lộ một sự hợp tác mới với Beastie Boys với mục đích kỷ niệm 30 năm của album phòng thu hip-hop thứ hai huyền thoại – Paul’s Boutique bằng cách ra mắt mẫu giày mới mang tên Beastie Boys x adidas Skateboarding Americana. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn nhằm để tôn vinh ảnh hưởng của nhóm trên những lĩnh vực như skate, hardcore punk, hip-hop và graffiti trong ba thập kỷ qua.

Beastie Boys x adidas Skateboarding Americana

Để bày tỏ sự tôn kính đối với kỷ nguyên vàng của ván trượt ván thập niên 90 cũng như di sản thể thao cổ điển của adidas , bản collab Americana có phần upper làm hoàn toàn từ vải canvas, với đế gum cổ điển phía dưới. Mẫu sneaker mang màu trắng và xám nhạt kết hợp với branding đặ trưng 3 sọc màu xám nhạt cùng logo Beastie Boys thiết kế bởi nghệ sĩ Eric Haze in dấu trên phần tonguesockliner.

Beastie Boys x adidas Skateboarding Americana

Bản collab Beastie Boys x adidas Skateboarding Americana sẽ được ra mắt trùng với ngày phát hành Paul’s Boutique 25 /7/1989. Một phần doanh số thu được sẽ chuyển đến PEACE Sisters và Little Kids Rock. Ngoài ra, bạn có thể xem triển lãm Beastie Boys của adidas được trưng bày tại Beyond the Streets trong suốt tháng 7 và tháng 8.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here