Bristol Studioadidas Originals tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài của mình với mẫu thiết kế BYW LVL 2. Với lần kết hợp này, cả hai thương hiệu cho ra mắt mẫu sneaker mang trên mình các tone màu trung tính, làm cho đôi giày mang cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng.

BYW LVL 2

Mẫu BYW LVL 2 bao gồm phần da bóng và phần lưới đan ở phần upper. Thêm vào đó, hai chiếc giày mang hai kết cấu khác nhau, cụ thể là vị trí của phần lưới và phần da bóng của chiếc bên trái sẽ bị đảo ngược lại ở chiếc bên phải.

 BYW LVL 2
BYW LVL 2

Phần bên trong của mẫu giày này mang thiết kế patchwork và hơn nữa, mỗi đôi sneaker này có đến tận 4 lựa chọn về màu sắc cho phần dây giày. Tên gọi BYW hay Boost You Wear được ra đời từ chiến dịch nổi tiếng của adidas Feet You Wear và các mặt hàng đi kèm.

BYW LVL 2

Bên cạnh đó, hoàn thiện hơn cho bộ sưu tập ss19 này còn có mẫu thiết kế patchwork Adilette slide sử dụng các chất liệu như lưới, da thuộc và da lộn và các mẫu thiết kế trang phục, bao gồm track jacket, snap pants, hoodie, T-shirt, và shorts. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những màu sắc mà Luke Tadashi – người sáng lập Bristol Studio, MAASAI Ephraim London Perrantes đã thấy trên những chiếc xe đạp đi qua Venice, California khi họ còn là những đứa trẻ. Các bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh của các sản phẩm và lookbook ở phía dưới đây.

Hiện tại, mẫu BYW LVL 2Adilette đã có mặt tại Bristol Studio và các tài khoản adidas Consortium với mức giá sẽ được cập nhật sau.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung. Đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here