Album gồm 14 track, bao gồm cả các bản nhạc không lời và sẽ xuất hiện đại diện cho các nhân vật 7 trong ứng dụng game BTS WORLD, được sản xuất từ lâu bởi BTS cùng sự cộng tác với DJ Swivel – người đã từng làm việc trong album Love Yourself: Answer từ năm 2018.

Việc phát hành album này được chuẩn bị bằng cách ra mắt lần lượt các OST trong chuỗi bài hát. Album BTS WORLD còn bao gồm Dream Glow có sự tham gia cả Charli XCX và A brand new day hợp tác cùng Zara Larsson. Với title Heartbeat, MV đi kèm với hình ảnh giả tưởng về một vũ trụ song song và hành trình các thành viên trên con đường chinh phục ước mơ.

Điểm sáng của MV này chính là việc sử dụng đồ họa khoa học viễn tưởng và kết thúc là lời cảm ơn chân thành của họ đến fan của mình: “Hẹn gặp lại bạn ở nơi này lần nữa, nơi chúng ta đã gặp nhau lần đầu vào năm 2012.

Sau 24 giờ phát hành, Heartbeat đạt no.1 iTunes Song Chart trên 52 quốc gia, đồng thời chiếm vị trí số 1 Worldwide iTunes Song Chart – một thành tích đáng kể cho một OST.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung. Đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here