Đầu tháng này, Tinker Hatfield đã tiết lộ một mẫu thiết kế của dòng Nike React trong lúc phát biểu tại cuộc hội thảo – một phần của SXSW festival. Hatfield xuất hiện trên sân khấu với một đôi Justin Timberlake x Nike Air Jordan 3 Tinker “Bio Beige” trước khi lấy từ trong túi ra một đôi sneaker React đầy màu sắc chưa từng thấy cho tới nay.

Nike React
Nike React

Hiện tại, chúng ta đã có những cái nhìn cận cảnh về mẫu sneaker theo trên Instagram. Tuy phối màu này khác với đôi Hatfield mang đến tại SXSW, phần midsole của đôi React với những chi tiết hình tròn với kích thước khác nhau chỉ ra mẫu giày này cũng thuộc chung một dòng. Phần lưới trên phần upper càng hoàn thiện hơn bởi các lớp da phủ tổng hợp và phần lace lock có thể điều chỉnh được.

Trong buổi nói chuyện SXSW của mình, Hatfield tiết lộ rằng đôi giày thể thao sẽ được lên kệ vào một thời điểm nào đó vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, tuy nhiên ông đã kín tiếng về hầu hết mọi thứ khác liên quan đến thiết kế mới. Ông cũng tặng đôi Timberlake Jordans của mình cho một khán giả may mắn nhất.

View this post on Instagram

Nike React 2019 Tinker Hatfield

A post shared by SoleByJC (@solebyjc) on

Khi nói về mẫu React mới, ông phát biểu: “Đây hoàn toàn là một dòng sản phẩm mới. Nó không phải dành cho running, mà dành cho những điều gì đó khác. Tôi nghĩ rằng đây là một cái nhìn mới mẻ về bản chất nguyên mẫu của giày thể thao.”

Hatfield cho biết người hâm mộ sẽ phải chờ đợi chiến dịch quảng cáo giày mới và “một vài cơ hội khác” để có thể nắm bắt thêm thông tin về mẫu sneaker này. Mặt khác, Hatfield đã thảo luận về cách ông làm việc với Michael Jordan trên mẫu Air Jordan 3, hơn nữa ông còn đưa ra những lời khuyên cho các nhà thiết kế sản phẩm về việc phát triển ý tưởng và nắm bắt cơ hội.

Xem toàn bộ cuộc nói chuyện SXSW bên dưới và tua đến khoảng phút thứ 27 để thấy được mẫu thiết kế Nike React vừa được tiết lộ.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here