Sau cùng thì nữ ca sĩ người Anh Charli XCX sẽ cho ra mắt album phòng thu thứ 3 của mình mang tên “Charli” trong thời gian tới, cụ thể là ngôi sao nhạc pop đã thông báo rằng “Charli” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13/9 thông qua Atlantic Records. Dự án này bao gồm những màn collab với CupcakKe, Sky Ferreira, Troye Sivan, Christine and the Queens, Big Freedia, HAIM, Yaeji, Clairo, Brooke Candy, Kim Petras, và Pabblo Vittar.

Charli XCX

Như thường lệ, Charli XCX luôn bận rộn trong việc hợp tác với những nghệ sĩ đình đám khác. Tuần trước, cô đã chia sẻ đóng góp mới nhất trong bài OST đầu tiên “Dream Glow” của game BTS WORLD. Trước đó, cô đã hợp tác với Diplo Herve Pagez cover lại ca khúc huyền thoại “Wannabe” của Spice Girls. Hãy lướt ngay xuống dưới đây để xem video mới phát hành của nữ ca sĩ cho bài hát “Blame It On Your Love” kết hợp với Lizzo.

Album “Charli” hiện tại đang trong đợt pre-order. Bạn có thể xem các tracklist ở phía dưới cũng như biết thêm chi tiết về tour diễn sắp tới ‘Charli LIVE’ tại đây.

1. “Next Level Charli”
2. “Gone” feat. Christine and the Queens
3. “Cross You Out” feat. Sky Ferreira
4. “1999” feat. Troye Sivan
5. “Click” feat. Kim Petras and Tommy Cash
6. “Warm” feat. HAIM
7. “Thoughts”
8. “Blame It On Your Love” feat. Lizzo
9. “White Mercedes”
10. “Silver Cross”
11. “I Don’t Wanna Know”
12. “Official”
13. “Shake It” feat. Big Freedia, CupcakKe, Brooke Candy and Pabllo Vittar
14. “February 2017” feat. Clairo and Yaeji
15. “2099” feat. Troye Sivan

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here