Tiếp nối thêm cho chuỗi hợp tác của mình, Diamond Supply Co. đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm kết hợp với Coca-ColaNike trong BST mang tên “Coke White”.

Người sáng lập Diamond Nicky Diamond – đã đăng lên Instagram hình ảnh của một đôi Air Force 1 được bao quanh bởi các trang phục phù hợp với mục đích tiết lộ bộ sưu tập “Coke White”. Mẫu sneaker đơn sắc cổ điển này có điểm nhấn là các tongue tag mang thương hiệu Diamond Supply Co. và phần branding Coke được làm mờ ở gót giày kết hợp với phần lace lock màu trắng.

Nike Air Force 1 "Coke White"
Nike Air Force 1 “Coke White”

Vẫn sử dụng tông màu trắng tinh khiết, các trang phục đồng thương hiệu đi kèm cũng được tôn lên với sự tinh tế không kém. Logo của Coke Diamond Supply Co. – sử dụng kĩ thuật thêu và in lụa – nằm ở mặt trước và mặt sau của các áo khoác denim, áo hoodie, áo phông, quần thể thao và mặt ván trượt. Hiện tại bộ sưu tập đã có mặt chính thức trên diamondsupplyco.com và tại cửa hàng flagship tại Los Angeles vào ngày 27/1 vừa qua. Hãy cùng Pipess chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Coke White” trong bài viết này nhé!

BST "Coke White"
BST “Coke White”
BST "Coke White"BST "Coke White"
BST “Coke White”
BST "Coke White"
BST “Coke White”
BST "Coke White"
BST “Coke White”
BST "Coke White"
BST “Coke White”

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here