Sau một bộ sưu tập Chuck Taylor được lên kế hoạch sẽ tung ra vào xuân-hè 2019 này (thiết kế bởi NIGO), Converse Addict (phân nhánh cao cấp của Converse tại thị trường Nhật Bản) đã có một số động thái sẽ ra mắt một phiên bản mới của Jack Purcell. Nếu nhìn sơ qua thì hai phiên bản mới có vẻ đơn giản, nhưng thực sự các nhà thiết kế đã lồng ghép nhiều chi tiết cao cấp vào trong từng sản phẩm.

Jack Purcell
Jack Purcell

Cụ thể, phần upper với vải Canvas trắng cao cấp cùng với nụ cười truyền thống màu đen của Jack Purcell đối với phiên bản màu trắng. Và đối với phiên bản White này thì chỉ có chi tiết ‘miệng cười’ và dòng text ‘Jack Purcell ở gót giỳ có màu đen, còn lại đều mang màu trắng, kể cả dây giày. Phiên bản màu đỏ sẫm có thiết kế bắt mắt hơn với phần upper màu đỏ, tất cả các chi tiết còn lại giống như phiên bản trắng.

Jack Purcell
Jack Purcell

Theo như những gì được biết thì dòng Addict (chỉ có ở Nhật Bản) có những khác biệt cơ bản đối với Converse tiêu chuẩn. Ví dụ như phần lót giày (insole) được thiết kế dày hơn với chất liệu EVA và có thể tháo ra được đối với phiên bản Jack Purcell. Ngoài ra, đường khâu được gia cố và đế ngoài có lớp Vibram đảm bảo Jack Purcell tự hào có chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Và với sự tuyệt vời như vậy thì giá thành của Jack Purcell dòng Addict cũng có sự khác biệt với 16.000 ¥ (khoảng 145 USD).

Jack Purcell
Jack Purcell

Những phiên bản Jack Purcell mới này và bộ sưu tập Chuck Taylor da lộn của NIGO sẽ ra mắt vào ngày 10/4 này thông qua các cửa hàng Converse Addict. Và điều bạn cần chú ý đó là những sản phẩm này chỉ được phát hành độc quyền tại Nhật Bản.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here