Brand: Nike

Model: Air Max 1 “Sketch to Shelf”

Tính năng chính: Dòng chia thành 2 phiên bản màu: 1987 trắng/đỏ và phiên bản da hoàn toàn với các chi tiết “bản vẽ” đen – họa tiết cắt may. Bản phối màu trắng đỏ lấy chủ đề về trái tim, với tất cả các chi tiết trông như được “phác họa” trên phần thân trên (upper) nền trắng. Nhãn hiệu Nike nằm trên phần lưỡi gà, đế và gót cảm tạo cảm giác như được vẽ. Trong khi đó, sự phối hợp giữa các khối màu đỏ và xám lại được phối như một sự khác biệt. Phiên bản màu trắng lại đi theo hướng riêng biệt, đó là sử dụng các mốc đánh dấu và số đo màu đen trong may mặc, giống hệt như các bản vẽ gốc và mockup ban đầu.

Ngày phát hành: 13 tháng 7

Giá: 15.000 yên (xấp xỉ 140 đô ~ 3.000.000 đồng)

Mua: tại các cửa hàng bán lẻ như atmos

Một số lưu ý: Nike đang chuẩn bị lên kệ dòng “Sketch to Shelf” Air Max 1 thông qua các nhà bán lẻ như atmos Nhật Bản. Cả hai bản phối màu này đều thuộc thiết kế của Tinker Hatfield, khi anh kết hợp với Air Max 1 trước khi nó được phát hành năm 1987.

Trong một năm qua, Nike đã phát hành nhiều đôi sneaker là bản nguyên mẫu hoặc thiết kế ban đầu của Hatfield, và những dòng chơi theo kiểu có chủ đề riêng lại có vẻ đang làm tốt hơn rất nhiều. Đơn cử như bản Swoosh-clad Nike Air Jordan 3 “Tinker”.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Nike Air Max, hãy xem video dưới đây:

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here