Điều gì sẽ xảy ra nếu không phải adidas, mà là Nike sẽ cộng tác với Dragon Ball Z? Đó là điều mà họa sĩ Chad Manzo đã nghĩ đến – một bộ sưu tập Nike x Dragon Ball Z. Manzo đã giả lập một loạt sneaker nổi tiếng của Nike như: OFF-WHITE x Air Jordan 1, React Element 87, ACRONYM x Nike Air Presto Mid, Air Force 1 High Utility, Air Max 1Air Max 90 trên những gam màu chủ đạo của những nhân vật DBZ. Những hình ảnh về sự giả lập được đăng lên Instagram của bản thân anh và độc quyền ra mắt bởi Sneaker Freaker.

VIA: @chadmanzo
OFF-WHITE x Air Jordan 1 ‘Goku’
VIA: @chadmanzo
Nike React Element 87 ‘Frieza’

Cụ thể, OW J1s đại diện cho Son Goku – mang trên mình màu xanh dương/cam/vàng. Đây chính là gam màu chủ đạo mà adidas cũng đã sử dụng để thể hiện nhân vật này, chữ ‘AIR’ truyền thống của OW J1s được đổi thành chữa ‘SAIYAN’. Và đối với đối thủ của J1s ‘Goku’ sẽ là ‘Frieza’ React Element 87, với gam màu trắng/tím chủ đạo.

VIA: @chadmanzo
Nike Air Max 1 ‘Future Trunks’
VIA: @chadmanzo
ACRONYM x Nike Air Presto Mid ‘Cell’

Cặp đôi tiếp theo là Air Max 1 ‘Future Trunks’ (không còn là Son Gohan) và ACRONYM Air Presto Mid ‘Cell’ với gam màu đen/tím/xanh lục chủ đạo.

VIA: @chadmanzo
Nike Air Max 90 ‘Vegeta’
VIA: @chadmanzo
Nike Air Force 1 High Utility ‘Bulma’

Nhưng có lẽ thiết kế đẹp nhất là Air Max 90 ‘Vegeta’ với màu xanh/vàng/trắng. Đôi Air Max 90 này theo cảm nhận của Pipess mang trên mình một bộ phối màu quá ăn ý và có thể mix được với nhiều outfit khác nhau. Tất nhiên đối thủ của Vegeta sẽ là Bulma được đại diện bởi Air Force 1 High Utility.

Theo Sneaker Freaker, Manzo có thể sẽ tiết lộ thêm nhiều thiết kế giả lập DBZ x Nike. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi Pipess để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất từ chúng tôi. Và đừng quên để lại cảm nhận của bạn về bộ sưu tập giả lập này trong phần bình luận phía bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here