Sau hơn hơn 2 năm chờ đợi, hiện tại các fan hâm mộ của One Direction nói chung và Harry Styles nói riêng đang rất vui mừng vì mới vài tiếng trước, anh chàng nghệ sĩ người Anh đã cho ra mắt single mới của mình, kèm theo đó là MV vừa mới ra lò được quay tại Mexico. Sản phẩm âm nhạc mới của Harry Styles mang tên “Lights Up” được sản xuât bởi Tyler JohnsonKid Harpoon – đây cũng chính là hai gương mặt cùng với Harry Styles để viết nên track mới này.

Harry Styles trong MV “Lights Up”

Sau khi nhóm nhạc nam làm mưa làm gió một thời One Direction tạm ngưng hoạt động, Harry Styles bắt đầu chú tâm vào việc phát triển sự nghiệp riêng của mình. Năm 2017, Harry Styles cho ra mắt album solo đầu tay, đánh dấu bước đầu hoạt động solo của anh. Vào đầu năm nay, anh cũng chính là người tôn vinh ca sĩ người Mỹ Stevie Nicks khi tên tuổi của cô được in dấu trong Rock and Roll Hall Of Fame.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV “Lights Up” của Harry Styles ở phía dưới đây.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here