Jerry LorenzoNike Basketball đang chuẩn bị cho bản collab tiếp theo vào mùa hè năm nay. Theo nguồn tin ban đầu, Mẫu thiết kế mới Air Fear of God Shoot Around sẽ có phối màu mới mang tên “Wheat Gold”, nhưng nhà thiết kế Jerry Lorenzo của Fear Of God đã đăng tải lên instagram để làm rõ tin đồn về phối màu mới này, tiết lộ rằng tên chính thức của bản phát hành này không phải là “Wheat Gold” mà là “Garden Glove Yellow”.

Nike Air Fear of God 1 “Garden Glove Yellow”
Nike Air Fear of God 1 “Garden Glove Yellow”

Cũng giống như những mẫu thiết trước “Light Bone”, “Black/Black” và “Black/White”, phiên bản này của dòng Air Fear of God SA vẫn giữ được thiết kế tối giản như phần zipper ở gót giày, phần đệm cổ chân khá cao và hệ thống dây giày buộc quanh cổ chân được cố định bởi một nút thắt. Phần upper mang màu vàng lúa mạch sáng, tạo ra một sự tương phản hoàn hảo với phần Swoosh màu đen ở mặt bên của đôi giày. Hoàn thiện hơn cho mẫu thiết kế là bộ đệm Zoom Air được mở rộng gấp đôi.

Nike Air Fear of God 1 “Garden Glove Yellow”
Nike Air Fear of God 1 “Garden Glove Yellow”

Nike Air Fear of God SA “Garden Glove Yellow” sẽ được ra mắt vào hè năm nay với mức giá 300 USD trên nike.com và các nhà bán lẻ chọn lọc.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here