Kanye West mới được cánh báo chí bắt gặp tại Los Angeles ngày hôm qua. Điều này chẳng có gì đặc biệt ngoại trừ đôi giày anh đang mang là gương mặt mới nhất của dòng adidas Originals YEEZY Boost 350. Một số tin đồn cho rắng đây chính là phiên bản thứ 3 của dòng sneaker này. Trong khi phần upper sử dụng công nghệ Primeknit và phần đế giữa Boost làm bằng cao su giống với hai đàn anh trước đó là V1 V2 YEEZY Boost 350, mẫu giày này có nhiều điểm riêng biệt – đây cũng là lí do mà mẫu sneaker này được đồn đại là phiên bản V3.

Kanye West mang trên mình mẫu thiết kế mới

Nhìn kĩ vào chiếc giày bên trái trên chân Kanye West, ta có thể thấy được các họa tiết trên mẫu giày này được thiết kế đối xứng, tạo sự khác biệt với hai phiên bản V1V2. Thêm vào đó, phần cổ giày nhìn có vẻ đã được chỉnh sửa một chút ít: khít hơn và hình dạng ít cường điệu hơn mẫu V1V2.

Kanye West mang trên mình mẫu thiết kế mới

Cuối cùng, phần midsole cao su lần này có vẻ được ưu ái hơn về mặt kích thước: lớn hơn những phiên bản trước và hầu như mô phỏng lại mẫu thiết YEEZY Basketball sneaker mà rapper này đã tiết lộ và mang trước đó.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những sự suy đoán vì Kanye West đã có lịch sử về vệc mang những mẫu dáng mới trước khi ra mắt để tạo tiếng vang. Hãy theo dõi Pipess để biết thêm những thông tin mới nhất về mẫu thiết kế tin đồn này nhé! 🙂

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here