Sneaker chắc hẳn là vật cuối cùng và cần thiết để hoàn thành bộ outfit mỗi ngày của bạn, và đối với nhiều người, không có gì tuyệt vời hơn là được mang đôi sneaker mà mình yêu thích cho mọi hoạt động. Nhưng để chọn được một đôi sneaker phù hợp với outfit mà bạn mang trên người quả thực là một điều nan giản khi mà có vô số các bản phát hành đã, đang và sẽ ra mắt. Về phong cách phối sneaker chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết trước, và trong bài viết này và những bài viết tương tự, pipess.net sẽ giúp bạn biết được lịch phát hành những đôi sneaker đã ra mắt gần đây và sắp ra mắt.
Dưới đây là những đôi sneaker sẽ phát hành trong tuần từ ngày 9/7 đến ngày 15/7.

1. Nike Air Revaderchi Triple Black (T3/10/7)

Nike Air Revaderchi Triple Black
Nike Air Revaderchi Triple Black

Giá retail: 140 USD

Thứ ba vừa qua, Nike đã phát hành Air Revaderchi Triple Black lấy cảm hứng từ nguyên bản của nó như một phần của bộ sưu tập All Conditions Gear vào đầu những năm 90 thế kỷ trước. Phiên bản mới được phát hành có màu đen với các họa tiết đơn giản, mượt mà.

2. Nike Air Max Deluxe (T5/12/7)

Nike Air Max Deluxe
Nike Air Max Deluxe

Giá retail: N/A USD

Nike đã tiếp tục cải tiến thiết kế mang tính của hãng – Air Max và sẽ phát hành vào ngày mai (12/7). Bản phát hành mới có tên Air Max Deluxe với thiết kế khá bắt mắt, độc đáo.

3. Nike Air Max 1 Pure Platium (T5/12/7)

Nike Air Max 1 Pure Platium
Nike Air Max 1 Pure Platium

Giá retail: 150 USD

Trong khi bản phát hành mới nhất của Nike Air Max vô cùng hào nhoáng thì màu sắc mới của Nike Air Max 1 là một gam màu trầm mang dáng dấp cổ điển. ‘Pure Platium’ mang lại một cái nhìn hoàn toàn khác cho Nike Air Max 1 với màu xám toàn bộ, đây là một trong 3 màu cơ bản nên bạn có thể phối với hầu hết những gì có trong tủ quần áo của bạn. Bản phát hành này sẽ được ra mắt cùng ngày với Nike Air Max Deluxe – ngày mai.

4. Nike KD 1 ‘Peach Jam’ (T6/13/7)

Nike KD 1 'Peach Jam'
Nike KD 1 ‘Peach Jam’

Giá retail: 150 USD

Bản phát hành mới nhất của Nike KD 11 sẽ ra mắt thứ sáu này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè này của bạn. Nike phát hành mẫu sneaker đầy màu sắc này nhằm vinh danh giải đấu ‘Peach Jam’ được tổ chức hàng năm ở Georgia dành cho những tài năng bóng rổ trẻ.

5. Under Armour Curry 5 (T6/13/7)

Under Armour Curry 5
Under Armour Curry 5

Giá retail: 130 USD

Thêm một bản phát hành mới Under Armor Curry 5 sẽ ra mắt trong tuần này với màu xám giản dị. Đôi sneaker này có hệ thống viền độc đáo đi kèm với cổ giày dạng vớ.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và blog nói chung. Để cập nhật mọi thứ diễn ra trong thế giới sneaker, hãy theo dõi Pipess trên Instagram và nhắn tin qua hộp thoại của Facebook để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

VIA: Campus Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here