“Nike”, “Falcon”“Dimension Six” là ba cái tên được đặt lên bàn cân trước trong việc chọn tên thương hiệu trước khi “Nike” trở nên nổi tiếng và phổ biến trong ngày nay. Lấy cảm hứng từ “Shoe Dog” – cuốn hồi ký của đồng sáng lập và chủ tịch của Nike Phil Knight, bộ ba phối màu trên phom dáng Cortez nhằm tái hiện lại những ngày đầu của thương hiệu lâu năm này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Nike Cortez “Shoe Dog Pack”

Tuần trước, chúng ta đã chứng kiến bản phát hành collab thứ hai của NikeStranger Things với sự góp mặt của một phiên bản Cortez, và bây giờ chúng ta sẽ thấy thêm ba phiên bản mới sắp được ra mắt. Mang hơi hướng hoài niệm, được sử dụng những tone màu cơ bản đỏ, trắng, xanh dương như phiên bản đầu tiên ra đời năm 1972, bộ ba phối màu này bao gồm các mẫu “Dimension Six” – một cái tên yêu thích của Knight – mang trên mình một thiết kế hiện đại với hình tròn màu đỏ tuy đơn giản nhưng lại hút mắt. Bên cạnh đó, mẫu “Falcon”được thiết kế một cách công phu với hình ảnh con chim ưng được thêu ở mặt bên. Cuối cùng, và phổ biến nhất, là mẫu “Nike” với một phiên bản logo Swoosh vô cùng đặc trưng của Carolyn Davidson.

Nike Cortez “Shoe Dog Pack”
Nike Cortez “Shoe Dog Pack”
Nike Cortez “Shoe Dog Pack”

Cả ba phiên bản nói trên sẽ được phát hành vào ngày 24/7 sắp tới tại Nike với mức giá $120.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here