‘The Shot’ – Ngày 7/5/1989

Để kỷ niệm tròn 30 năm ngày chiến thắng của Chicago Bulls trước Cleveland Cavaliers bằng cú ‘The Shot’ huyền thoại của Michael Jordan, Nike quyết định sẽ tái phát hành bản J4s Bred huyền thoại. Ra mắt lần đầu vào năm 1989, đây là lần đầu tiên sau 30 năm mẫu Air Jordan 4 ‘Bred’ được tái phát hành cũng như sau 20 năm (từ năm 1999) biểu tượng ‘NIKE AIR’ xuất hiện trở lại ở phần hell tab của mẫu sneaker.

Nike Air Jordan 4 ‘Bred’ 2019

Về cơ bản, mẫu J4s Bred 2019 vẫn giữ nguyên dáng vẻ cũ của bản phát hành 1989 do Tinker Hatfield thiết kế. Với phối màu chủ đạo là đen và xám (Cement) có một số chi tiết đỏ, đôi sneaker làm người ta gợi nhớ về một thời hoàng kim của Bulls nói chung và MJ nói riêng, cùng với đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với làng sneaker thế giới. Và bây giờ thì hay lướt xuống dưới để cùng chiêm ngưỡng bản phát hành huyền thoại này.

Style code: 308497-060
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying
VIA: @hanzuying

Nếu là một ‘fan cuồng’ của Air Jordan hoặc Michael Jordan, bạn hay xếp lúa chuẩn bị đến ngày 11/5 này mẫu J4s Bred 2019 sẽ chính thức ra mắt với giá 200 USD.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here