Parra x Nike Air Max 1

Không lâu sau khi siêu phẩm Parra x AM1 được phát hành, Nike lại tiếp tục đốn tim người hâm mộ trên toàn thế giới với bản phát hành tiếp theo của Air Max 1 với tên gọi ‘Cool Grey’.

AIR MAX 1 ‘COOL GREY’

Style code: AH8145-005

Với thiết kế da lộn và da cao cấp màu xám lông chuột ở phần upper, AM1 ‘Cool Grey’ có màu xám chiếm chủ đạo, phần còn lại là outsole màu nâu đất. Thực sự thì đây là phối màu được rất nhiều người ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt vởi sự đơn giản nhưng đầy chất tinh tế, phù hợp với hầu hết mọi kiểu đồ. Thực tế đã chỉ ra điều này khi rất nhiều những sản phẩm màu xám lông chuột mang lại thành công cho các thương hiệu lớn như KAWS x Air Jordan 4 hay NB 990v4

Về cấu tạo kỹ thuật chắc có lẽ không có gì để bàn thêm về độ êm ái của đôi sneaker này nhờ vào túi đệm ‘Air’ nguyên bản ở lót giày cùng những chi tiết được giữ nguyên như bản OG.

AIR MAX 1 ‘COOL GREY’

Nike Air Max 1 ‘Cool Grey’ đã được lên kệ ngay hôm nay (2/8/2018) tại website chính thức của Nike hoặc các nhà bán lẻ như BSTN, Caliroots, AFEW Store, asphaltgolds… Hãy để lại cảm nhận của bạn về AM1 ‘Cool Grey’ ở phần bình luận phía bên dưới nhé!

AIR MAX 1 ‘COOL GREY’

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here