Vừa qua, Nike đã lột xác hoàn toàn với việc độ’ lại dấu ‘Swoosh truyền thống, mang hơi hướng tốc độ hơn nữa. Hãng đã tích hợp dấu ‘Swoosh’ mới trên huyền thoại sneaker Air Max 1 Premium (một trong những đôi giày chạy bộ mang tính lịch sử đáng nể nhất của Nike). Biểu tượng được trang bị lại đuôi có nhiều rãnh tới gần sau giày, gợi lên cảm giác chuyển động mạnh mẽ hơn so với biểu tượng truyền thống.

Biểu tượng ‘Swoosh’ truyền thống của Nike

Đối với những người hâm mộ những người đã theo dõi Nike trong nhiều năm nay, logo Swoosh được tạo ra như một biểu tượng cho tốc độ và sự tiên phong. Phiên bản mới nhất của Air Max 1 dường như bổ sung thêm ý nghĩa đó với những đường rãnh được thêu bên hai hông giày.

Thiết kế mới của biểu tượng ‘Swoosh’ và đầu dây giày

Về chi tiết, 2 bản phối đầu tiên được tích hợp dấu Swoosh mới này là bản hồng Guava Ice với dấu Swoosh nhiều màu, và bản Wheat với Swoosh màu cam. Chất liệu giày cũng được nâng cấp với lớp da bọc ngoài cao cấp và đầu dây giày được rút lại bằng kim loại với họa tiết bắt mắt. Mặc dù hai bản phát hành đầu rõ ràng chỉ nhắm vào phụ nữ cả về màu sắc lẫn size giày, nhưng giới mày râu hãy cứ yên tâm vì Air Max 1 màu đen và trắng với dấu ‘Swoosh’ mới cũng sẽ sớm phát hành, có thể là vào cuối năm nay.

Nike Air Max 1 Premium Guava Ice
Nike Air Max 1 Premium Wheat

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here