Mẫu thiết kế Nike Air Max 90 sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới với vẻ ngoài mang nhiều màu sắc. Phiên bản này được lấy cảm hứng từ phối màu làm mưa làm gió “Viotech” được sử dụng trên phom dáng Nike Dunk Low vào năm 2002, thuộc những năm đầu của dòng Nike SB.

Nike Air Max 90 “Viotech 2.0”

Nike Air Max 90 “Viotech 2.0” có phần upper được làm từ chất liệu da lộn và lưới. Điểm thu hút của mẫu thiết kế này chính là một tổ hợp nhiều màu sắc khác nhau xuyên suốt phần thân trên của đôi giày. Bên cạnh đó, phần midsole mang màu trắng được nhấn nhá thêm chút vàng cùng phần outsole nhiều màu được làm từ cao su. Hãy lướt xuống dưới đây để chiêm ngưỡng diện mạo sặc sỡ của mẫu sneaker này nhé.

Nike Air Max 90 “Viotech 2.0”
Nike Air Max 90 “Viotech 2.0”
Nike Air Max 90 “Viotech 2.0”

Nike Air Max 90 “Viotech 2.0” sẽ được lên kệ vào ngày 25/7 tới đây tại Nike và các nhà bán lẻ chọn lọc như Sneakersnstuffsize? với mức giá $140/€140.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here