Với phối màu “maha Olive” là phiên bản mới dựa trên tông màu của trái đất, được làm thủ công 100% cotton hữu cơ đồng thời được nhuộm bằng những thành phần thiên nhiên nhằm ủng hộ khẩu hiệu đảm bảo an toàn cho môi trường.

maharishi x Nike Air Max 90 “maha Olive”

Quả lựu và củ nghệ là nguyên liệu chính được dùng để tạo màu sắc cho đôi sneaker, bên cạnh đó các yếu tố khác được thiết kế bằng mùn cưa, bản vẽ thiết kế được lấy cảm hứng từ đồ đạc bằng gỗ thô của cửa hàng Tribeca.

maharishi x Nike Air Max 90 “maha Olive”

Những chi tiết đáng kể đến đó là phần đế giày Nike Grind được làm từ  những nguyên liệu tái chế và dây giày nhuộm bằng màu tự nhiên. Phần tongue được in slogan “maha” và logo Swoosh hoàn thiện đôi sneakers một cách hoàn hảo.

maharishi x Nike Air Max 90 “maha Olive”
maharishi x Nike Air Max 90 “maha Olive”

Phiên bản sneakers maharishi x Nike Air Max 90 “maha Olive” được bán với giá $150 USD và sẽ có mặt qua chương trình xổ số vào ngày 22-08-2019. Đôi sneakers được phát hành tại các địa điểm đặc biệt của maharishi ở New York và London, cũng như trên trang web maharishistore.com, bắt đầu từ ngày 30-08-2019.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here