Ông lớn Nike tiếp tục cho ra mắt các mẫu thiết kế futuristic mới, và lần này chính là sự ra mắt của phiên bản P-6000, với phối màu sáng bóng mang tên “Metallic Silver”.

Nike P-6000 “Metallic Silver”

Mẫu dáng này ban đầu được tạo ra bằng cách tích hợp các thiết kế của hai mẫu Pegasus, cụ thể hợp nhất với Pegasus 25Pegasus 2006, tạo cho mẫu thiết kế mang vẻ ngoài vô cùng hiện đại. Đôi giày với vẻ ngoài bóng mượt này mang hỗn hợp gồm các chất liệu lưới, cao su neoprene và da thuộc xuyên suốt phần upper. Từ trên nhìn xuống, ta có thể thấy rõ logo “Nike” mang màu được khâu trên phần tongue màu kem nhạt, kết hợp với phần dây giày và cùng màu.

Nike P-6000 “Metallic Silver”

Bên cạnh đó, các mặt bên của đôi giày được trang trí bằng các lớp sọc kim loại trên nền lưới thoáng khí, kết hợp với phần mudguard, phần protective heeltoe cap mang màu bạc. Cuối cùng, hoàn thiện cho vẻ ngoài của mẫu thiết kế là phần midsole với kích thước khá dày mang màu đen pha lẫn màu mộc, làm cho diện mạo của đôi giày thêm phần nổi bật.

Nike P-6000 “Metallic Silver”
Nike P-6000 “Metallic Silver”

Mẫu thiết kế Nike P-6000 “Metallic Silver” hiện đã có mặt tại sneakersnstuff.com với mức giá 119 USD.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here