Được thiết kế phần “upper” bằng nhựa TPU bền bỉ, đẹp mắt, logo Swoosh hình thon dài chạy bắt đầu từ phần “toe” của đôi sneaker và hết thúc ở gần phần “heel“.

Zoom Fly 3

Ngoài ra đối với đôi Sneakers “Racer Blue/Woft Grey” và “Black/Pumice”, các họa tiết “checker” đơn sắc trên phần “upper” được thiết kế với bố cục tinh tế và hấp dẫn người nhìn từ xa. Còn đôi sneaker “White/Atmosphere Grey” thì các họa tiết được tập trung ở phía trung tâm.

Zoom Fly 3

Điều đặc biệt nữa ở đôi sneakers Zoom Fly 3“mini-label” Swoosh được lặp lại và đính ở chính giữa phía sau giày, nhãn hiệu “VAPORWEAVE” xuất hiện dọc theo phần dây giày biểu thị hệ thống đường viền dây giày mới lạ “có một không hai“.

Zoom Fly 3

Và một số chi tiết độc đáo phải kể đến như là logo Nike’s “RUNNING” và hình đồng hồ đếm thời gian ở phần “heel“, phần giảm lực phản ứng khi hoạt động ở đế giữa giày,…

Zoom Fly 3
Zoom Fly 3

Đôi sneakers “Racer Blue/Wolf Grey”, “Black/Pumice” and “White/Atmosphere Grey” hiện đang được bán trên trang web chính thức của Nike nike.com với giá $160 USD.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here