Với phối màu mang tính chất cổ điển và thiết kế có khuynh hướng thiên về nguồn gốc của các mẫu sneaker check, logo Swoosh, hình ảnh thương hiệu Beaverton trong quá khứ và hiện tại được thể hiện qua ba đôi sneaker Air Force 1, Air Max 97Air Max Plus.

Nike React Element 55 “Script Swoosh”

Mặc dù những đôi sneaker 55 được xem là phần còn lại của chuỗi sneaker được tung ra trong ngành thời trang, nhưng đôi sneaker React Element 55 tạo điểm nhấn khác biệt đó chính là mẫu giày duy nhất lấy màu đen làm tông màu chủ đạo trái ngược với bộ ba mẫu sneaker nói trên lấy màu trắng là màu đặc trưng.

Nike React Element 55 “Script Swoosh”

Phần mũ giày là sự pha trộn độc đáo và đầy mới lạ có tính toán với bảng màu đỏ và trắng trên tông màu đen chủ đạo, với chi tiết những đường may chạy song song ngang qua tên thương hiệu Nike và ẩn dưới logo Swoosh của hãng thu hút không ít sự chú ý và tò mò của người hâm mộ. Đôi sneaker được hoàn thiện với màu đen React ở đế giữa, tô điểm bởi những nút “plug” độc lạ.

Nike React Element 55 “Script Swoosh”
Nike React Element 55 “Script Swoosh”

Các bạn có thể tìm đôi sneaker 55 này tại các cửa hàng của Foot Locker, được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm nay với giá $130 USD.

Code: CK9285-001

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here