Để kỷ niệm ứng dụng SNEAKRS của Nike – phiên bản SNRKS của EU chuẩn bị tròn một tuổi vào ngày 8/8, Nike sẽ tái phát hành một số đôi ‘hype’ sneaker có thể nói là hiếm nhất đã được phát hành trong năm nay. Nike chưa chính thức công bố thông tin chi tiết về những mẫu sneaker được restock, tuy nhiên, giới mộ điệu có thể mong đợi những đôi có số lượng cực kỳ giới hạn như Sean Wotherspoon x Nike Air Max 1/97 hoặc Parra x Nike Air Max 1 chẳng hạn (đây chỉ là suy đoán).

Sean Wotherspoon x Nike Air Max 1/97 (phát hành ngày 26/3/2018)

Hiện tại, người hâm mộ trên toàn thế giới chỉ có thể xem một đoạn video ngắn trên trang chủ chính thức của Nike quảng cáo một số bản phát hành ‘đỉnh’ nhất của JordanAir Max trong năm nay.

Parra x Nike Air Max 1 (Phát hành ngày 21/7/2018)

Mỗi bản restock sẽ được ra mắt thông qua ‘Easter Eggs’ (trứng Phục sinh) trong ứng dụng SNEAKRS, và người mua cũng có thể ‘camp’ những sản phẩm này ở những nhà bán lẻ được Nike ủy quyền. Kế hoạch restock sẽ được triển khai chỉ trong 1 ngày ngày nữa nên Nike chắc chắn sẽ sớm cung cấp thêm thông tin cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Vậy nên bạn đọc hãy chú ý theo dõi những thông tin mới nhất về kế hoạch restock của Nike trên Pipess để có thể ‘ẵm’ cho mình một em sneaker ngon nghẻ!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here