OAMC adidas Originals đang mở rộng mối quan hệ hợp tác của họ trong mùa SS20 với bằng chứng là đôi sneaker Type-04 đồng thương hiệu xuất hiện xuyên suốt Paris runway show. Trước đó, cả hai thương hiệu này đã tiết lộ hai mẫu dáng footwear Type 01Type 03 tại Paris Fashion Week Men – FW19.

Type-04

Mẫu thiết kế Type-04 sử dụng hỗn hợp nhiều loại lớp da phủ ở phần upper, với hai chất liệu cơ bản là nylon và cao su Neoprene. Phần midsole mang công nghệ adiPRENE cùng với phần brading adidas in dấu ở phần heel counter làm bằng nhựa dẻo.

OAMC được thành lập bởi hai nhân vật kì cựu của Supreme Carhartt WIPArnaud Faeh Luke Meier, với Luke Meier là giám đốc sáng tạo của Supreme. Mẫu thiết kế mới nhất này xuất hiện trên sàn runway với hai phối màu: một phối màu là all black và phối màu còn lại mang màu nude cùng với các chi tiết có màu xanh dương đậm. Các bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu sneaker này ở dưới đây.

View this post on Instagram

OAMC SPRING/SUMMER 2020 #oamc #ourabilitiesmostlyconstrained

A post shared by OAMC (@oamc_official) on

View this post on Instagram

OAMC SPRING/SUMMER 2020 #oamc #ourabilitiesmostlyconstrained

A post shared by OAMC (@oamc_official) on

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here