Parley for the Oceans (một tổ chức môi trường giải quyết các mối đe dọa về môi trường đối với các đại dương, đặc biệt là ô nhiễm rác thải nhựa trên biển) và adidas đang chuẩn bị một chuỗi các sản phẩm sneaker dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Và trong tuần này các nhà thiết kế đã giới thiệu một phối màu của Ultra Boost trong chuỗi các sản phẩm.

Parley x adidas Ultra BOOST

Với phiên bản được chọn là low-top được làm từ rác thải nhựa đại dương tái chế, đôi sneaker tự hào có upper Primeknit mang màu biển cả – xanh dương và xám. Với công nghệ Primeknit của adidas, Parley x Ultra BOOST có khả năng đàn hồi cực tốt và siêu nhẹ. Phần heel cage tương phản với upper khi mang màu trắng và chữ ‘ultra boost’ được đính lên màu bạc. Phần midsole được làm từ cao su Continental giúp người mang cảm nhận được sự nhẹ nhàng và co dãn tuyệt vời đến từ cả đôi giày.

Parley x adidas Ultra BOOST
Parley x adidas Ultra BOOST

Hiện tại, adidas vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành Parley x Ultra Boost sắp tới, nhưng trên dự kiến đôi sneaker sẽ nằm trong bộ sưu tập mùa thu năm nay của thương hiệu ‘3 sọc’.

Parley x adidas Ultra BOOST

Tìm hiểu thêm về DOE x adidas UltraBOOST XENO tại đây.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here