Năm ngoái, nghệ sĩ người Hà Lan Parra đã mang những phong cách thiết kế đặc trưng của mình vào mẫu dáng Air Max 1Zoom Spiridon, và cho đến hiện tại thì những phong cách độc đáo này dường như một lần nữa được áp dụng vào mẫu Nike SB Dunk Low.

Parra x Nike SB Dunk Low

Từ những hình ảnh vễ mẫu giày này, ta có thể thấy phần upper của đôi sneaker này được bao phủ một màu trắng, kết hợp với phần tongue tag và phần liner nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, phần branding đặc biệt mang font chữ quen thuộc của Parra in dấu ở phần heel tab. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này còn nằm dấu Swoosh gồm ba lớp màu: hồng, đỏ, xanh dương chồng lên nhau. Ngoài ra, để biết thêm nhiều đặc điểm khác của mẫu thiết kế này, bạn có thể xem tại đây.

Phần tongue tab và phần liner mang thiết kế nhiều màu sắc
Branding SB và Parra đực in dấu ở phần heel tab
Dấu Swoosh đặc biệt gồm 3 lớp màu chồng lên nhau
Phần outsole của mẫu thiết kế

Có thể nói, sự hồi sinh gần đây của SB Dunk Low là nhờ vào các dự án lớn với các cửa hàng như Concepts và được cosign bởi Travis Scott – người luôn mong chờ dự án của Parra sẽ giúp mẫu thiết kế này chiếm được nhiều sự chú ý. Hiện tại, bản phát hành Parra x Nike SB Dunk Low vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức, vì vậy hãy cùng Pipess ngắm nghía những hình ảnh đẹp nhất của mẫu thiết kế sắp được ra mắt trong bài viết này nhé!

UPDATE (11/07): Black Sheep Skate Shop đã khẳng định rằng Parra x Nike SB Dunk Low sẽ được phát hành vào ngày 26/7 sắp tới cùng với những trang phục đi kèm.

UPDATE (19/07): Mẫu thiết kế Parra x Nike SB Dunk Low đã gần như có mặt tại Sneakersnstuff. Dự kiến bản phát hành này sẽ được ra mắt vào 26/7 với giá bán lẻ $100. Bên cạnh đó, mẫu sneaker này sẽ được phát hành thông qua ứng dụng SNKRS vào ngày 27/7.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here