Bộ sưu tập trong hợp tác tiếp theo của Pharrell với thương hiệu ‘3 sọc’ sẽ là ‘Solar’ (trước đây được biết đến với cái tên ‘Afro’) bao gồm hai đôi NMD Hu Trail với thiết kế phần upper primeknit đầy màu sắc. Khoảng thời gian gần đây, Williams và adidas đang có xu hướng in những chữ trên phần upper một cách sáng tạo hơn – viết ngược một số chữ lại, ví dụ như EMPOWER thành 3MPOW3R hoặc M1L3L3 (có nghĩa là Forever trong tiếng Swahili – một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở Châu Phi).

Pharrell x adidas NMD Hu ‘Solar’ / Style Code: BB9527
Pharrell x adidas NMD Hu ‘Solar’ / Style Code: BB9528

Mỗi đôi NMD Human Race sắp ra mắt có phần outsole khá góc cạnh, tăng độ ma sát cho đôi sneaker. Với màu sắc tươi sáng, người hâm mộ của Pharrell và adidas có thể ‘mix’ đôi sneaker này với khá nhiều outfit khác nhau. Và bây giờ hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh chính thức của Pharrell x adidas NMD Hu ‘Solar’ sắp ra mắt vào ngày 18/8 tới đây với giá retail 250 USD tại các nhà bán lẻ được adidas ủy quyền.

Như thường lệ, hãy để lại cảm nhận của bạn về bộ sưu tập này trong phần bình luận phía dưới nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here