Mẫu thiết kế adidas Consortium Runner Mid 4D sẽ có mặt kịp lúc trong những ngày hè này với phiên bản “White/White” vô cùng tinh tế. Ông lớn adidas quyết định mang mẫu thiết kế này trở lại sau một khoảng thời gian dài, cụ thể là sau phiên bản rework đặc sắc “Aspen” vào mùa thu năm ngoái.

adidas Consortium Runner Mid 4D “White/White”

Phiên bản này có phần upper được bao phủ hoàn toàn bởi màu trắng, tuy nhiên phần đế futuristic 4D thì lại ngả sang màu xanh nhạt. Đặc biệt, màu trắng trên phần upper sử dụng hiệu ứng màu gradient ở phần sọc và cả những đường chỉ màu xanh nằm ở phía sau gót giày được thiết kế vô cùng chi tiết.

 

Phần sọc mang hiệu ứng gradient
Các đường chỉ màu xanh vô cùng chi tiết ở phần đế giày

Phần sole được chế tạo từ ánh sáng, oxy, nhựa cây và sử dụng những dữ liệu thu thập từ các vận động viên để đạt mức năng lượng tối ưu. Phom dáng sock-line này còn có phần heel tab và dây giày cùng màu trắng càng làm cho mẫu thiết kế này nhìn trông vô cùng gọn gàng, thanh thoát.

Phần sole màu xanh nhạt cùng phần heel tab mang màu trắng

Hoàn tất cho adidas Consortium Runner Mid 4D là phần đế ngoài Continental và những chi tiết thiết kế vô cùng nổi trội như phần tongue tag mang kí hiệu Consortium và phần ba sọc đặc trưng in dấu nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật trên phần upper.

 

Phần tongue tag mang kí hiệu Consortium và dây giày mang màu trắng
Phần outsole Continental

Theo thông tin mới nhất hiện nay, mẫu giày adidas Consortium Runner Mid 4D “White/White” sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 29/6 với mức giá £399 GBP (xấp xỉ  $510 USD). Các bạn đừng quên theo dõi những raffle tại các stockist như Sneakersnstuff để có cơ hội sở hữu một trong những đôi giày vô cùng giá trị này nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here