Theo Yeezy Mafia – một tài khoản ‘nổi tiếng’ về việc rò rỉ thông tin phát hành, dòng YEEZY Boost 350 V2 tiếp theo sẽ được restock với mẫu “Semi Frozen Yellow” sau bản phát hành đang làm mưa làm gió “Zebra”  lần đầu xuất hiện vào tháng 11/2017. Tuy nhiên, ngày ra mắt “Semi Frozen Yellow” YEEZY Boost 350 V2 vẫn chưa được adidas xác nhận chính thức. Hơn nữa, tháng 11 là tháng khá bận rộn đối với YEEZY, hai mẫu thiết kế “Sesame” 350 V2  và “Salt” 500 hứa hẹn sẽ được ra mắt kế bên mẫu quần track pants Calabasas.

YEEZY Boost 350 V2 “Semi Frozen Yellow” có phần upper được làm bằng Primeknit với dòng chữ “SPLY-350” nằm ở mặt bên cùng với các sọc vằn. Phần midsole là Full-length Boost được bao phủ bằng một lớp cao su, cùng với phần outsole bằng chất liệu gum càng làm hoàn thiện hơn cho vẻ ngoài của mẫu thiết kế.

Với việc có nhiều tin đồn cho những đợt restock sắp đến, adidas Kanye West dường như đã thực hiện thành công lời hứa của mình trong việc cung cấp nhiều mẫu YEEZY hơn cho những ai yêu thích và muốn sở hữu mẫu sneaker này.

 Yeezy 350 v2 Frozen yellow
Cop or Drop ?

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here