Brand: Nike

Model: Air Jordan 11 IE “Space Jam”

Tính năng chính: Phiên bản IE này có vẻ phù hợp với mùa hè hơn với những phiên bản khác, thêm các túi với chất liệu thoáng khí nằm dọc hai bên của giày. Phiên bản này còn kết hợp với da tiêu chuẩn của Air Jordan 11. Sự phối màu giữa trắng, đen, xanh đều được mượn từ “Space Jam” Air Jordan 11.

Ngày lên kệ: 13 tháng 7

Giá: 170 đô ~ 3.600.000 đồng

Mua tại: Nike

Lưu ý: Nike Air Jordan 11 IE đang được lấy cảm hứng màu sắc từ “Space Jam” – một bộ phim hoạt hình truyền cảm hứng cho các cầu thủ bóng rổ. Bắt chước phối color-block (dùng các khối màu có 2 tông đối lập trở lên cùng nhau) – một trong những cách chơi màu mang tính biểu tượng của Air Jordan 11s. Đôi sneaker này sẽ có có mặt tại Nike từ ngày 13 tháng 7 với giá 170 đô.

Air Jordan 11 IE được phát triển bởi Tinker Hatfield, cung cấp cho các đầu giày phiên bản thấp nhất của Air Jordan 11. Ban đầu, Air Jordan 11 IE đã sử dụng da sáng chế riêng cho dòng này nhưng lại đổi bằng lưới thoáng khí hơn. “Tôi cảm thấy da không phù hợp lắm với mùa hè – Hatfield giải thích. “Giày dép không cần phải quá cứng và nặng. Để hợp với mùa hè, tôi muốn thứ gì đó nhẹ hơn và dễ mang.”

“Space Jam” Nike Air Jordan 11 IE Low

Với phiên bản mới này, tuy sử dụng bằng da sáng chế nhưng việc mix với lưới vừa mang lại cảm giác vừa cá tính vừa nhẹ nhàng.

Phần đế đặc trưng của Air Jordan 11

Nike Air Jordan 11 IE là đôi đầu tiên kể từ khi AJ 2 có phiên bản cổ thấp (low-top). Nó ra mắt năm 1996 và được Airness mang trong giải NBA Playoffs.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here