"<yoastmark

Thương hiệu footwear SUPRA đã công bố hợp tác mới nhất với Jim Greco – một Pro Skater đồng thời cũng là người đồng sáng lập của hãng. Theo những thông tin từ những nhà thiết kế, Greco cùng với hai thương hiệu sản xuất phụ kiện Skateboards có tiếng Deathwish Bakerboys Distribution (cũng do Greco đồng sáng lập) đã bắt tay cho ra những đôi giày vừa có thể trượt ván vừa hợp thời trang – SUPRA Greco.

Mẫu da lộn màu xanh da trời hiện tại đã sold out. Nhưng nếu bạn thích những mẫu màu vàng, màu gỗ gụ (Mahogany) hoặc đen thì hãy chuẩn bị đặt hàng đi, vì chúng sẽ được phát hành vào ngày 4/10 tới đây tại website chính thức của SUPRA với giá retail 95 USD. Điều đặc biệt trong sự hợp tác này là một bộ phim ngắn mang tên Jobs? Never!!. Bộ phim được sản xuất trong sự hợp tác cùng với tạp chí Skateboards Thrasher (tạp chí về trượt ván hàng đầu thế giới), và đã được công chiếu tại Nhà hát Los Feliz ở Los Angeles, California vào ngày 19/9 vừa qua. Bạn vẫn có thể tìm và xem phim ngắn ở YouTube.

Và đừng quên để lại cảm nhận của bạn về những sản phẩm tại phần bình luận phía bên dưới nhé!

"<yoastmark

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here