Ngay thời điểm hiện tại, hai gia đình Timberlandjeffstaple đã sẵn sàng ra mắt món mới trong thực đơn của mình đôi boot “Beef & Broccoli”, đúng lúc vào mùa thu này.

Hình mẫu đôi boot gợi nhớ lại đôi Field Boot của Timberland (được tân trang lại bởi thiết kế none other than Supreme) với các tabs dây kéo bổ sung. Phần nubuck chắc chắn giúp cố định phần mũ giày màu nâu và đen, với lưới bảo vệ ẩn chống ẩm ướt an toàn trong mọi thời tiết. Thương hiệu Staple bắt chéo nhau dạng bảng lưới, với tab liên kết Timberland bao lấy phần dưới mắt cá chân, được nhuộm bằng màu xanh olive, nâu và đen, tất cả đều góp phần làm nổi bật lên bảng màu “Beer & Broccoli“,bao gồm cả tông màu cam nóng và màu hồng đại diện cho thương hiệu Staple.

Những hình ảnh chính thức và thời gian cũng như địa điểm phát hành đôi boot sẽ sớm được công bố, hãy thường xuyên theo dõi Pipess để tìm mua đôi boot này nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên Instagram và Facebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here