Sau khi adidas chính thức xác nhận hợp tác với Dragon Ball Z vài tuần trước, Pipess đã cập thật thông tin mới nhất về sản phẩm được phát hành trong lần bắt tay này – ZX 500 RMYung-1. Cụ thể hơn nữa là hộp đựng giày cực ‘ngầu lòi’ của hai sản phẩm này. Và lần này, Pipess xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về đôi ZX 500 RM ‘Goku’ sau khi được unbox trong đoạn video dưới đây (Sneaker News).

Về cơ bản, đôi sneaker có gam màu cam-xanh dương chủ đạo. Phần lót trong và lưỡi gà màu xanh dương, mặt sau logo ‘adidas’ là biểu tượng viên ngọc 1 sao – tượng trưng cho siêu phẩm đầu tiên được phát hành. Midsole màu trắng có các điểm nhấn màu xanh lam và đỏ. Dự án đặc biệt được ‘tròn vai’ bằng một hộp giày màu đen có họa tiết Dragon Ball Z.

Những bản phát hành sẽ được phát hành từng đợt, gần giống với ba trận ‘tử chiến’ siêu kinh điển, cụ thể như sau: Son Goku vs Frieza, đại diện bởi ZX 500 RM Yung-1; Son Gohan vs Cell, được tích hợp trong DeeruptProphere; cặp đôi cuối cùng là Vegeta vs Majin Buu, những sản phẩm tương ứng là Ultra TechKamanda. ‘Viên ngọc rồng’ thứ bảy trong bộ sưu tập là một đôi EQT ADV PK Mid ‘Shenron Dragon’.

Nếu không có gì thay đổi, mỗi cặp đôi sneaker – anh hùng và nhân vật phản diện – sẽ được phát hành từ tháng 9 đến tháng 12. Những đôi giày sẽ được bao trong giấy gói đặc biệt họa tiết Dragon Ball Z. Hãy xem video ở trên và để lại suy nghĩ của bạn về bộ sưu tập cực ‘Hyped’ này bên dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết nói riêng và tạp chí nói chung. Hãy theo dõi Pipess trên InstagramFacebook để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về Sneaker, Âm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

VIA: sneakernews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here