Sau khi UNDERCOVER vừa trình diễn bộ sưu tập FW19 của mình trên sàn diễn tại tuần lễ thời trang Paris ngày 17/1 vừa qua, ngay lập tức các “Đầu giày” đã nhận thấy một số mẫu Nike sneaker chưa được phát hành được diện trên chân của các người mẫu trên sàn runaway. 2 mẫu thiết kế là bản collab giữa UNDERCOVER và Nike – Air max 720 và Absurd Nike Sneakerboot.

Nike Air max 270
Nike Air max 720

Mẫu Air Max 720 có thiết kế “lốm đốm” cùng với các khối màu sống động đã tạo nên sự độc đáo cho lần hợp tác này của UNDERCOVER x Nike. Dòng text “We make noise not clothes” được in dọc theo mặt bên của bộ đệm air của Nike, cùng với đó là dây giày đã được thay bằng một đoạn ruy băng cực kỳ “dope”.

Nike Air max 270
Nike Air max 720
Nike Air max 270
Nike Air max 720

Mẫu thiết kế còn lại không kém phần độc đáo đó là Absurd Nike Sneakerboot. Đôi sneaker được trang bị bộ đệm React mới nhất của Nike, bọc bên ngoài là một lớp phủ bằng da và nubuck. Một khóa kéo chạy dọc xuống toàn bộ bàn chân trước, cùng với đó là phần strap TPU được gắn ở hai bên của cổ chân khá độc đáo. 

Absurd Nike Sneakerboot
Absurd Nike Sneakerboot
Absurd Nike Sneakerboot

Hiện 2 mẫu sneaker chưa có thông tin phát hành chính thức, đừng quên cập nhật Pipess thường xuyên để cập nhật thêm thông tin về hai bản phát hàng cực kỳ “cháy” này nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here