Sau sự tăng trưởng doanh số chưa từng có của YEEZY trong quý 4 năm 2018, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa adidasKanye West lại được tiếp tục khi cả hai đã trở lại với mẫu thiết kế YEEZY Boost 700 hoàn toàn mới. Cũng như các phối màu “Wave Runner”, “Mauve”, và “Static” trước đó, hiện tại mẫu sneaker đặc biệt này đã được bán trên trang web dành cho resale rất phổ biến – StockX.

YEEZY Boost 700 “Salt”
YEEZY Boost 700 “Salt”

Phối màu này không còn xa lạ đối với những tín đồ của YEEZY. Mẫu sneaker này mang màu xám đá, hay còn gọi là “Salt” – màu sắc này đã từng xuất hiện trên một mẫu must have cho fan của dòng YEEZY 500. Lần này, những màu sắc riêng đã được áp dụng cho phần da, da lộn và phần lưới ở phần upper của mẫu 700, bên cạnh là phần midsole chunky mang màu trắng nhạt và phần outsole tương phản với màu xám.

adidas Yeezy Boost 700 "Salt"
adidas Yeezy Boost 700 “Salt”

Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện tại các nhà bán lẻ, nhiều mẫu thiết kế đã nhanh chóng được resell và hiện đang được bán với mức giá khoảng 400 USD, bên cạnh đó mức giá thấp nhất hiện tại được ghi lại là 343 USD – một  mức phí thấp hơn so với giá bán ban đầu. (Bạn có thể xem thông tin sản phẩm tại đây)

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here