adidas Yeezy Boost 700 v2 “Tephra” chắc chắn là cái tên vô cùng sáng giá trong khoảng thời gian gần đây. Nối nghiệp người anh Yeezy Boost 700 v2 “Vanta” vừa mới ra mắt cách đây không lâu, bản phát hành “Tephra” sắp tới đây hứa hẹn sẽ chiều lòng những tín đồ Yeezy bằng cách mang đến một chút “kỳ quái” ở những khối màu trên đôi giày.

adidas Yeezy Boost 700 v2 “Tephra”

Phối màu này gồm lớp phủ làm bằng da lộn sử dụng hỗn hợp xám đậm xen lẫn màu xám nhạt kết hợp với các điểm nhấn phản quang trên phần sọc của mẫu thiết kế. Bên cạnh đó, những chi tiết mang tông màu sáng trải dài từ phần toe box đến phần top line cùng với các lớp phủ mang màu xám sẫm hơn nằm liền kề với phần đế càng hoàn thiện hơn cho vẻ ngoài của đôi giày. Ở phía dưới của mẫu thiết kế, phần midsole mang màu xám đậm quen thuộc và đặc biệt hơn là phần outsole làm bằng gum được nhấn nhá bởi các chi tiết mang màu xám/trắng lõm vào trong – đây cũng là nét độc đáo của mẫu thiết kế này.

Phần outsole làm bằng gum vô cùng độc đáo

Bản phát hành adidas Yeezy Boost 700 v2 “Tephra” hứa hẹn sẽ được trình làng vào ngày 15/6 sắp tới với mức giá 300 USD. Bạn có thể mua ngay mẫu sneaker đình đám này tại các nhà bán lẻ chọn lọc dưới đây:

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết nói riêng cũng như blog nói chung, đừng quên theo dõi Pipess trên Instagram, Facebook hoặc Pinterest để có thể cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất về SneakerÂm nhạc (Music) và Văn hoá đường phố (Street Culture).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here